Máy Phiên Dịch Okayo hỗ trợ 40 ngôn ngữ khác nhau

Giới thiệu sản phẩm máy phiên dịch Okayo

Nó có 40 kênh để lựa chọn hầu như loại bỏ khả năng can thiệp. Ngăn chặn kênh tự động ngăn việc chuyển đổi ngẫu nhiên. Chất lượng của truyền dẫn là tinh thể rõ ràng, so sánh với mô hình WT-480. Với phạm vi lên đến 100 mét, nó là đủ cho các nhóm du lịch thậm chí rất lớn.
 
Tất cả các thiết bị WT-300 được sản xuất từ ​​tháng 7 năm 2013 đều được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng. Hệ thống sẽ tắt máy thu khi không hoạt động trong 20 phút. WT-300 là một trong những hệ thống dẫn đường nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 110 gram cùng với hai pin AA!

Các phiên bản của máy phiên dịch Okayo

- Okayo WT-300
 
- Okayo WT-320 R
 
- Okayo WT-350
 
- Okayo WT-600
 
- Okayo EJ-5
 
- Okayo EJ-7
 
Máy thông dịch Okayo
Máy phiên dịch Okayo

Thông số máy thông phiên dịch Okayo

Okayo EJ -5 là 16 kênh (UHF) hệ thống mới, để giải thích và hướng dẫn du lịch và tương thích với các EJ-7. Hệ thống hiện đại này được thiết kế để đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên và giảng viên.

EJ-5 là một hệ thống thực sự thoải mái, nhẹ với tất cả các tính năng cần thiết cho việc giải thích trên một chuyến đi ví dụ. Các nhà thiết kế và kỹ sư muốn chiếc Okayo EJ -5 trở thành một công cụ làm việc cũng dễ sử dụng như một máy tính bảng cho người phiên dịch, hướng dẫn hoặc huấn luyện viên. Sau khi thử nghiệm chúng tôi có thể tự tin nói rằng họ đã đạt được mục tiêu này.

Các Okayo EJ -5 được trang bị với một hệ thống giảm tiếng ồn xung quanh mới, và cũng giống như các EJ-7 nó có một hệ thống mã hóa truyền dẫn số.

Máy thu và máy phát EJ-5 cực kỳ nhẹ - trọng lượng chỉ 75 gram.

Thiết bị này có pin lithium tích hợp, có thể sử dụng đến 20 giờ. Tổng thời gian tính phí mặc dù không vượt quá 4,5 giờ. Các Okayo EJ -5 có thể được sạc bằng cách sử dụng một túi sạc kết nối với DC-in socket, có thể được tìm thấy trên cả hai máy phát và thu.

Tương tự như EJ-7, EJ-5 có màn hình LCD hiển thị ngược lại hiển thị số kênh hiện tại và mức pin.

Giống như EJ-7, EJ-5 cũng có thêm một ngõ vào vào máy phát (có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với MP3 chẳng hạn) và một đầu ra bổ sung trên máy thu (có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với máy ghi âm thí dụ).

Một trong những điểm khác biệt cơ bản so với EJ-7 là các máy phát EJ-5 được trang bị một micrô nắp nang bên trong và máy thu thanh có loa mini. Điều này có nghĩa là các thiết bị có thể hoạt động mà không có các phụ kiện như microphone và tai nghe.

Máy thông dịch Okayo

Thiết kế tính tế của dòng sản phẩm máy phiên dịch Okayo

Máy phát và tiếp nhận Okayo EJ -5 có cả chức năng tắt tiếng.

Máy thu và máy thu thanh EJ-5 được trang bị dây đeo rất thoải mái và điều chỉnh được.

Đặc biệt ấn tượng là bộ sạc tập thể độc nhất, không chỉ nạp lại thiết bị mà còn đồng bộ hóa cài đặt kênh trên tất cả các thiết bị.

HDC-530 - vỏ sạc di động cho 30 máy thu / phát, trên bánh xe, đồng bộ kênh, màn hình LCD, 2 túi rộng rãi - túi đựng bên trong cho phụ kiện và túi bên ngoài cho tài liệu và phụ kiện nhỏ. Ngoài các bánh xe, trường hợp có một tay cầm có thể thu vào để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển thiết bị - giống như một chiếc túi xách nhỏ. Tay cầm bổ sung ở cạnh dài có nghĩa là bạn có thể mang theo trường hợp ở vị trí nằm ngang. Như thể là không đủ, nhà sản xuất cũng cung cấp HDC-530 với một dây đeo vai để có thể mang theo như một chiếc túi vai.

HDC-520 - bộ sạc cố định - tự do hoặc gắn trên tường, được trang bị 20 khe cắm cho máy thu / phát EJ-5. Nó cũng có một chức năng đồng bộ hóa kênh.

Các bạn đang phân vân về mặt giá cả không biết chọn mua sản phẩm máy phiên dịch nào giá thành rẻ một chút nhưng vẫn đảm bảo khả năng dịch thuật tốt, hãy tham khảo qua sản phẩm máy thông dịch Talking Tranlator. Đây đang là sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của DMV với đặc điểm nội bật là giá thành thấp, hỗ trợ phiên dịch hiệu quả

Máy thông dịch Okayo

Máy thông dịch Okayo mang lại hỗ trợ tốt cho người dùng

Các phụ kiện khác của máy thông dịch OKYO:

EJ-501TM - Micro cầm tay với máy phát tích hợp - microphone ngưng, nút tắt tiếng, được cung cấp bởi pin AA.

Khả năng tương thích với EJ-7

Các hệ thống EJ-5 và EJ-7 tương thích với nhau trong dải tần số của các kênh UHF. Nói cách khác, trong một hệ thống, ví dụ như trong một phòng họp, bạn có thể sử dụng cùng một kênh cho các máy thu EJ-5 và EJ-7, trong khi EJ-7, EJ-5, EJ-770T, EJ-501TM và EJ- Có thể sử dụng máy phát 701TS.

Tất cả các phụ kiện khác từ các hệ thống EJ-5 và EJ-7, ngoại trừ bộ sạc pin, cũng tương thích với nhau.

Các Okayo EJ -5 là thiết bị lý tưởng cho việc thông dịch cung cấp thì thầm và đồng thời giải thích, đối với cơ quan, tự do, bảo tàng và phòng trưng bày tour du lịch hướng dẫn, giảng viên, huấn luyện viên và giảng viên."

Nguồn: 

maythongdich.com