Máy Dịch Talking Translator Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài?

Bạn muốn giao tiếp với người ngoại quốc? Muốn hiểu họ nói gì? Muốn trao đổi thông tin khi cần thiết??

Hãy cứ thoải mái tự tin – Vì đã có ngay sản phẩm Talking Translator

1. Talking Translator – Thông dịch 15 thứ tiếng khác nhau

Trang bị không thể thiếu khi bạn muốn đi du lịch đến 1 đất nước mà ngôn ngữ với bạn quá xa lạ, hãy trang bị cho mình 705 câu nói thông dụng thất với 15 thứ tiếng phát ra câu nói theo yêu cầu. Chỉ cần muốn nói là ra ngay!! Hay các bạn muốn trau dồi khả năng nói các thứ tiếng  Anh_Pháp_Nhật_Hàn_Nga_Tây Ban Nha_Hàn Quốc.....Thoả thích mà khám phá ngay.

 

 

may-phien-dich-talking-translator-1

Hình 1: Nyrius - Máy phiên dịch Talking Translator

2. Tính năng hoạt động của máy thông dịch Talking Translator

Hiện nay, máy thông dịch Talking translator nổi bật với những tính năng ưu việt như:

- Một phát hành chính

- Tính năng chờ đợi từ lâu

- Từ điển ngoại tuyến

- Word of the Day - widget, hình nền, và thanh thông báo (trên nhu cầu phổ biến, tắt nó trong cài đặt)

- Ngôn ngữ khác trong Word trong ngày

 - Cải tiến cho công cụ dịch

 - Phần thưởng - được khen thưởng khi sử dụng ứng dụng, bạn càng sử dụng nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng!

- Từ lịch sử ngày - bạn có thể xem lại các từ từ vài ngày trước v3.5 - tiện ích màn hình khóa cho từ trong ngày

 

may-phien-dich-talking-translator-2

Hình 2: Lingo- Máy phiên dịch đa ngôn ngữ

3. Mô Tả sản phẩm – Talking translator

Talking Translator là một công cụ khá nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, giúp bạn dịch từ chính giọng nói của mình sau đó phát kết quả dịch giống như một phiên dịch viên thực thụ. Bạn chỉ chỉnh sang ngôn ngữ chính cần phiên dịch, sau đó bạn nói chuyện => Máy phiên dịch talking translator sẽ dịch ssang ngôn ngữ mà bạn đã thiết lập. Từ những điều kỳ diệu của chiếcmáy Talking Translator đa ngôn ngữ cho phép bạn đi du lịch, giao tiếp xã hội sẽ không còn bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ.

Voice Translator Free cũng là một người bạn học và là một công cụ ngôn ngữ tiện lợi sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và công việc của bạn. Đặc biệt các bản dịch sẽ được lưu trong máy để bạn có thể tra cứu sau này, dễ dàng để tìm kiếm những bản dịch cũ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, Camera OCR là công cụ sẽ rất hữu ích khi bạn có vấn đề với một đoạn văn dài hoặc một ngôn ngữ mà bạn không thể gõ ra (ví dụ: Tiếng Nhật,Tiếng Trung,...), chỉ cần chụp và Voice Translator Free sẽ giúp bạn dịch.

 

may-phien-dich-talking-translator-3

Hình 3: Bộ sản phẩm máy phiên dịch Talking Translator

 

Ưu Điểm nổi bật dòng Talking translator đa ngôn ngữ:

* Ghi âm giọng nói của bạn và dịch ra 13 ngôn ngữ khác.

* Nhận dạng giọng nói chính xác ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.

* Camera OCR có thể xác định một đoạn văn dài và chính xác.

* Kết quả dịch cho ra chính xác và dễ hiểu.

* Giao diện thân thiện dễ sử dụng.

* Có thể chia sẻ đoạn dịch hoặc âm thanh cho bạn bè.

 

may-phien-dich-talking-translator-4

Hình 4: Trinvo- Máy phiên dịch đa ngôn ngữ

 

Cập Nhật Phiên Bản 1.2.3

- Sửa lỗi cho các thiết bị màn hình nhỏ 4 inch.

- Thêm thông báo thanh trạng thái.

- Cải thiện hiệu năng và Ram.

Bạn không có nhiều tiền, bạn không thể bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu cho mình một thiết bị máy phiên dịch thông minh, công nghệ hiện đại để hỗ trợ giao tiếp đa ngôn ngữ, vậy bạn cần phải làm thế nào để rào cản ngôn ngữ bị xóa bỏ. Hãy đặt mua ngay dòng sản phẩm máy phiên dịch Cabin Headset, với mức giá chỉ từ 2.000.000đ Cabin Headset với nhiều phiên bản từ song ngữ đến đa ngữ chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn trong giao tiếp với người nước ngoài

4. Ngôn Ngữ Hỗ Trợ chính:

• 13 ngôn ngữ được hỗ trợ dịch: Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thái Lan, Tiếng Việt.

• 11 ngôn ngữ được hỗ trợ phát âm: Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thái Lan

• 13 ngôn ngữ được hỗ trợ nhận dạng giọng nói: Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thái Lan, Tiếng Việt.

• 10 ngôn ngữ được hỗ trợ nhận dạng ảnh: Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

may-phien-dich-talking-translator-5

Hình 5: Máy phiên dịch Talking Translator - Dịch được hơn 15 ngôn ngữ khác nhau

 

Talking Translator Pro là phần mềm dịch văn bản trên hệ điều hành Windows. Nó có thể dịch 8 ngôn ngữ với 23 bộ ngôn ngữ khác nhau. Và Talking translator  có thể dịch ý nghĩa của từ, đọc nội dung của tập tin và clipboard hay đọc bản dịch bằng ngôn ngữ bạn muốn với giọng nói thích hợp với tính năng được xây dựng trong text-sang-speech. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và lưu các bản dịch và ý nghĩa của nó thành nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó text-sang-speech còn chứa hơn 12 ngôn ngữ khác nhau. Hãy chọn lựa Talking Translator khi bạn muốn giao tiếp trao đổi trong cuộc nói chuyện không cùng 1 ngôn ngữ chung.

Nguồn: 

maythongdich.com