Máy Phiên Dịch Cabin Headset giá tốt nhất Việt Nam

1. Máy thông dịch Cabin Headset - giới thiệu tổng quan

Máy thông dịch cabin headset trực thuộc công ty BTK- chuyên cung cấp đầy đủ các thiết bị máy phiên dịch cabin, cabin dịch thuật với 2 ngôn ngữ hoặc đa ngữ. Thiết bị máy thông dịch cabin, cabin dịch thuật song hoặc đa ngôn ngữ với dòng tai nghe phiên dịch không dây. Dòng sản phẩm máy thông dịch Cabin headset có mặt trên tất cả các cuộc họp lớn nhỏ, những buổi hội nghị, tọa đàm giao thương giũa 2 bên quốc gia khác nhau, những vùng lãnh thổ khác nhau. Tất cả đều trở nên dễ dàng với các sự kiện cần đến cabin dịch thuật ngôn ngữ. Thiết bị máy phiên dịch Cabin headset của công ty BTK được chào bán với giá gốc chính hãng, giá hợp lý và siêu rẻ. Đây là tổng hợp các giải pháp cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin 02 ngôn ngữ ( song ngữ ), đa ngôn ngữ, cabin dịch thuật đa ngôn ngữ tai nghe không dây (headset, headphone không dây, the simu ).

 

may-thong-dich-cabin-headset-5

Hình 1: Máy phiên dịch Cabin tại các cuộc hội nghị lớn

2. Máy thông dịch Cabin Headset: giải pháp tốt nhất cho nhu cầu ngôn ngữ

Máy phiên dịch cabin headset, cabin dịch thuật song và đa ngôn ngữ được coi là giải pháp ưu việt nhất cho nhu cầu về ngôn ngữ của khách hàng, nhu cầu cấp thiết trong giao tiếp ngày nay. Tại đây, công ty BTK cung cấp các thiết bị máy thông dịch cabin dịch thuật ngôn ngữ không dây hoàn hảo trong lĩnh vực công nghệ cao với tai nghe phiên dịch không dây, thông dịch chuyên nghiệp, những ngành chuyên môn cao, thiết bị truyền âm thanh,...

 

Bên cạnh đó, rất nhiều hãng máy và thiết bị thông dịch/ phiên dịch tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Đức,... ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Máy phiêndịch cabin headset sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần chọn lựa ra một mặt hàng thực sự tốt, một công ty đáng tin, có uy tín trong ngành,..  Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và dễ chịu, thú vị khi được chính mình hòa mình vào thế giới, nơi mà không có bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ. Chúng ta là một thể, chúng ta có thể dễ dàng trao đổi và hợp tác với nhau.

3. Máy thông dịch Cabin – Chi phí cực hợp lý

 

 Bạn biết đó, với một công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất vừa ra đời, và không ai cũng có thể được tiếp cận, được sử dụng nó. Sản phẩm mới luôn được các giới chuyên gia hết sức đề cao, như hàng vạn tín đồ apple khao khát và muốn được sở hữu ngay những mẫu mới nhất vừa công khai. Đó là cách thưởng thức giá trị công nghệ mới không ai cũng có thể theo đuổi. Và đương nhiên theo đó, giá cả của một sản phẩm mới luôn được đặc biệt chú trọng. Nhưng bạn đừng vội lo lắng về chi phí máy phiên dịch Cabin Haedset, vì nó sẽ không là vấn đề cản niềm yêu thích của chính bạn.

 

Giá cả sản phẩm bên công ty BTK rất hợp lý, rẻ đến bất ngờ. Bạn có thể tham khảo giá tại nhiều đơn vị khác để chọn cho mình chiếc máy thông dịch cabin headset hoàn hảo nhất.

Các bạn có biết đến sản phẩm đi đầu cho xu hướng phát triển các thiết bị máy thông dịch hiện nay là sản phẩm nào hay không, đó chính là sản phẩm máy phiên dịch Robot Papero. Đây là sản phẩm khởi nguồn cho ý triển phát triển sản xuất các thiết bị công nghệ dịch thuật thông minh. Sau sự thành công của Robot Papero, hàng loạt các thiết bị phiên dịch thông minh khác cũng đồng loạt ra đời. Và mặt dù không thể sánh bằng với những thiết bị công nghệ mới áp dụng hẳn trí tuệ nhân tạo nhưng thực sự thiết bị máy phiên dịch Robot Papero vẫn luôn được nhớ đến như một biểu tượng của sự khởi đầu

may-thong-dich-cabin-headset-6

 

Hình 2: Thiết bị thông dịch tai nghe cabin giá rẻ

4. Thông tin kỹ thuật

Máy phiên dịch Cabin (Wireless headset ) dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của máy thông dịch dịch cabin có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu thông qua tai nghe phiên dịch không dây. Hiện có 2 màu sắc chính chủ đạo là: nâu và trắng, 2 màu này thể hiện sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ giống như chính sản phẩm vậy. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc mình thích. Cabin thông dịch còn được làm bằng chất liệu vân gỗ, kín, có cửa và cách âm,.. giúp người sử dụng êm tai và thoải mái. Máy thông dịch cabin headset sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, góp phần vào hội nghị thành công tốt đẹp. Trên mỗi máy phiên dịch không dây có nút điều chỉnh volum lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi cá nhân đại biểu tùy chỉnh theo ý thích.

 

Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin của Công ty BTK với những bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm thanh trung tâm, đặc biệt bộ thu phát sóng phiên dịch cabin trung tâm rất chuẩn cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe phiên dịch không dây ở chất lượng cao, bảo đảm máy của Công ty BTK không bao giờ bị mất sóng, nghe rất  rõ và không bị rè.  

 

Kích thước và tính năng của cabin thông dịch

-          Ngang 1,6m – sâu 1,6m – cao 1,8m.

-          Một cabin dịch có thể chứa 02 phiên dịch thoải mái.

-          Bàn để hồ sơ tài liệu cho phiên dịch cabin + 02 ghế ngồi hiện đại

-          Trong cabin dịch có đèn.

 

Đội ngũ nhân viên Công ty DMV lịch sự, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề cho thuê cabin thông dịch đa ngôn ngữ và được đào tạo rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

5. Thiết bị phiên bị dành cho người hướng dẫn viên du lịch

Hệ thống thiết bị phiên dịch (Hệ thống thiết bị hướng dẫn viên du lịch không dây) của công ty BTK rất chuyên nghiệp, nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Hệ thống thiết bị thông dịch dùng cho khách tham quan nhà máy này đặc biệt lọc được tiếng ồn và khoảng cách giữa người thuyết trình và khách tham quan nhà máy lên đến 80m.

 

may-thong-dich-cabin-headset-7

Hình 3: Thiết bị thông dịch dành cho người hướng dẫn viên du lịch

Nguồn: 

maythongdich.com