HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THÔNG DỊCH TIẾNG HÀN

Trong bối cảnh thị trường mở rộng du lịch hiện nay thì việc giao tiếp đang trở thành tâm điểm “lịch trình du lịch” của chính bạn. Không phải ngiễm nhiên các nhà sản xuất chế tạo lại cho ra đời những dòng công nghệ mới, hỗ trợ thông dịch các thứ tiếng trên những đất nước khác nhau. Hàn Quốc xứ sở “Kim Chi”  đang là địa điểm săn lùng lý tưởng đầu tiên cho những ai có ý tưởng tham quan du lịch. Có chiếc máy phiên dịch tiếng Hàn bên mình thì đúng là một lợi thế lớn.

Với dòng máy thông dịch tiếng Hàn, nhiều khách hàng, đơn vị Doanh nghiệp đã sử dụng và thấy được kết quả ngay lập tức. Nhưng cũng có nhiều khách hàng, Doanh nghiệp không có được điều đó từ sản phẩm dịch thuật mang lại. Vậy vấn đề ở đây là gì?? Vấn đề đơn giản nằm ở chỗ chính người dùng chưa biết tối ưu hoá và sử dụng đúng cách dòng máy thông dịch tiếng Hàn này.

Xem ngay các bước sử dụng máy thông dịch tiếng Hàn chi tiết và cụ thể bên dưới nha:

1.     Đọc kỹ bản mô tả và cách sử dụng

 

Trong mỗi sản phẩm đều có giấy hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành của máy. Việc trước tiên là kiểm tra xem các thiết bị phụ trợ: Cục sạc, dây kết nối, thiết bị phụ,.. đầy đủ hay không. Lưu ngày bảo hành, bảo dưỡng máy lại trong ghi chú cá nhân để được bảo hành tốt nhất.

su-dung-may-thong-dich-tieng-han-1

Cách sử dụng máy thông dịch tiếng Hàn

 

2.     Tìm hiểu cách thức vận hành

 

Máy thông dịch tiếng Hàn được vận hành dựa trên 3 thiết bị hỗ trợ chính: Thiết bị máy chính – master ( Là thiết bị trung tâm của nhóm: Được sử dụng bởi các hướng dẫn viên du lịch, truyền thông, trưởng nhóm hoạt động hoặc giáo viên/giảng viên đứng lớp ); Thiết bị máy chuyển tiếp - Relay ( Là một thiết bị kết nối/chuyển tiếp giữa các thiết bị máy chính và thiết bị máy phụ lại với nhau) ; Thiết bị máy phụ – Slave ( Nhận thông tin dưới dạng âm thanh từ các thiết bị máy chính và truyền nó đi khi cần thiết).

Hệ thống chạy ở máy chính kèm theo máy phụ tùy vào cách khởi động riêng của từng thiết bị. Chức năng mở rộng kết nối của máy thông dịch tiếng Hàn khá cao, hoạt động chế độ rảnh tay 2 chiều và đàm phán song song với nhiều người cùng lúc ( 3 người). Biết được cách thức vận hàng, bạn không nên giao tiếp thông dịch quá 4 người sẽ khiến cho việc thông dịch không được chính xác và hoàn hảo cho buổi trao đổi của mình. Tuy nhiên, tùy vào bối cảnh máy thông dịch Sigmochạy ở băng tần khác nhau, có thể tại những băng tần cao thì số người nói chuyện cùng lúc có thể tăng lên tối đa là 7 người.

 

 

su-dung-may-thong-dich-tieng-han-2

Cách thức vận hành máy thông dịch tiếng Hàn

 

Lưu ý: Trong 1 nhóm sử dụng giao tiếp với nhau, thì cần phải có 1 máy thông dịch duy nhất chạy ở chế độ máy chủ - master. Quan trọng hơn hết là khoảng cách giao tiếp 3 người sử dụng thiết bị là 650 m.

Những chiếc máy thông dịch tiếng Anh chắc chắn là những sản phẩm nhận được sự quan tâm và ưa chuộng lớn trên khắp thế giới và chắc chắn rằng nhu cầu hướng dẫn sử dụng các thiết bị máy phiên dịch tiếng Anh này cũng sẽ là nhu cầu chung của rất nhiều người dùng. Nếu các bạn đang sở hữu cho mình những chiếc máy phiên dịch tiếng Anh mà chưa bết phải sử dụng như thế nào thì có thể tham khảo ngay các hướng dẫn ở bài viết Cách sử dụng hiệu quả máy thông dịch tiếng Anh

 

3.     Tìm hiểu không gian kết nối của máy thông dịch khi sử dụng

 

Có thể người dùng chưa quan tâm đến những kiến thức chuyên sâu về dòng máy thông dịch, chỉ nghĩ đơn giản là chỉ cần nhấn nút điều chỉnh hoạt động là ok. Nhưng hãy cùng khám phá những tiện ích thú vị bên dưới về chiếc máy dịch thuật hiện đại này nhé:

-         Máy thông dịch tiếng Hàn còn có thể kết nối với thiết bị khác thông qua cổng âm thanh bao gồm: Ti vi, máy tính/máy tính bảng, máy nghe nhạc mp3, và loa ngoài,... Bởi vì, bản thân máy rất nhạy kết nối và tiện ích khi sử dụng để kết hợp với những thiết bị khác.

-         Quá trình kết nối khá đơn giản, cụ thể gắn kết nối chiếc máy thông dịch tiếng Hàn này với các thiết bị mình cần dẫn truyền kết nối, dữ liệu âm thanh sẽ được truyền nguồn âm như: File âm thanh, file thu âm, file nhạc,.. đến các thiết bị thông dịch khác, giọng nói sẽ được truyền sang các thiết bị âm thanh.

 

 

su-dung-may-thong-dich-tieng-han-3

Kết nối nhạy với các thiết bị khác

 

Từ những am hiểu trên bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và chủ động điều khiển khả năng dịch thuật theo ý mình muốn. Cách sử dụng máy thông dịch tiếng Hàn hiệu quả tối ưu không khó, cái khó chính là phải luôn kịp thời nắm bắt những kiến thức về công nghệ thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn: Máy Thông Dịch . Com

maythongdich.com